Califood

Thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A5 (Rib eye Wagyu Beef A5) hay còn gọi là đầu thăn ngoại. Phần thịt được lấy ra từ bò Wagyu Nhật Bản, giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ phương pháp chăm sóc đặc biệt nên có độ ngon thuộc đầu bảng trong các loại bò.

Bò Wagyu là giống bò của Nhật với bốn giống khác nhau: bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng, bò sừng ngắn.

Với cách nuôi có một không hai trên thế giới: bò Wagyu được nghe nhạc khi ăn, chăn thả tự nhiên, được chải lông thường xuyên để thư giãn. Không dừng lại ở đó bò Wagyu còn được massage, cho uống bia và ăn ngũ cốc để có thể tăng cân và có vân mỡ đều đặn.

Thịt Lưng bò Wagyu ribeye A5 có gì đặc biệt

Thịt nạc lưng bò Wagyu Nhật Bản là phần thịt nằm giữa xương sống và sườn bò. Vì có hai mắt mỡ nhỏ nằm xen giữa cây thăn và không có gân nên phần thịt này còn được gọi là Rib – eyes. Phần thịt này có tiêu chuẩn A5, đây là ký hiệu dùng để nhận biết cấp độ cao nhất khi đánh giá chất lượng thịt bò của Nhật Bản. Được biết, thịt bò Nhật Bản có tất cả 15 cấp độ từ thấp đến cao được quy định từ C1 đến A5. Trong đó A5 là mức cao nhất về chất lượng thịt, tốt hơn cả tiêu chuẩn đặt ra. Loại thịt được nhập khẩu về Việt Nam sau khi đã trải qua quá trình cấp đông sâu ở -18 độ C với mục đích giữ được độ tươi ngon nguyên vẹn cho miếng thịt.

Đặc điểm sản phẩm và hàm lượng dinh dưỡng

Thịt nạc lưng bò Wagyu ribeye A5 Nhật Bản là loại thịt đỏ, có chứa lượng sắt cao, có khả năng ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Cực kỳ thích hợp với những mẹ bầu đang trong quá trình thai kỳ cũng như những người lớn hoặc trẻ nhỏ đang gặp tình trạng thiếu sắt. Ngoài ra, thịt nạc lưng bò Wagyu A5 còn chứa một hàm lượng đáng kể vitamin và khoáng chất, đặc biệt nhất là vitamin B12 và B6 có khả năng phát triển hệ thần kinh cung như kích thích khả năng hoạt động của các enzyme. Hỗ trợ tốt quá trình chuyển hóa chất đạm và chất béo.

Theo một số nghiên cứu đã chỉ ra nắng loại thịt bò này còn chứa các protein và 8 loại axit amin thiết yếu cần thiết, giúp duy trì một cơ thể tràn đầy năng lượng. Những hợp chất này đặc biệt thích hợp với những người muốn tạo và duy trì cơ bắp ổn định như anh em gymer, người tập thể hình,...

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon