Califood

Trước khi chọn bất cứ món quà nào đặc biệt là quà tặng cao cấp cho dịp lễ hay Trung thu thì chắc hẳn ai cũng sẽ mong muốn gửi gắm những món quà ý nghĩa. Vì thế, rất nhiều người tìm kiếm những món quà vừa mang giá trị tinh thần vừa mang giá trị sức khoẻ để gửi tặng những người thân yêu trong các dịp lễ.

Nhắc đến các món quà mang giá trị về sức khoẻ thì bạn không thể bỏ qua các phần quà tặng cao cấp từ các loại thực phẩm thượng hạng như thịt bò Mỹ, thịt bò Kobe, hay các loại thục phẩm cao cấp khác như gan ngỗng Pháp, cá hồi hữu cơ Nauy,...

Đây đều là những thực phẩm nổi tiếng là nhiều dinh dưỡng chinh phục mọi người kể cả những người khó tính. Bạn có thể sử dụng làm quà biếu bố mẹ, ông bà, người thân

Đặc biệt, những thực phẩm cao cấp này được sử dụng làm quà biếu tặng sếp hoặc đối tác thì rất phù hợp. Bởi mỗi món quà được tặng cần phải có một ý nghĩa, một giá trị cốt lõi về mặt tinh thần. Không giống như những món đồ lưu niệm, quà tặng của doanh nghiệp cần phải đảm bảo tính thiết thực hữu ích. Để một nhân viên công ty hay khách hàng, quý đối tác khi nhận quà sẽ nhớ về doanh nghiệp, về thương hiệu của mình thì cần phải tiếp xúc thường xuyên với món quà đó. Do vậy mà việc món quà tặng có tính thiết thực là vô cùng cần thiết, đáp ứng được mục tiêu của cả người tặng lẫn người nhận.

Hiểu được nhu cầu của quý khách, Califood cung cấp dịch vụ đóng gói quà tặng sang trọng và ý nghĩa từ các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp. Với danh mục sản phẩm đa dạng, từ các phần thịt bò Mỹ, cá hồi Nauy,...các set quà tặng doanh nghiệp tại Califood phù hợp với mọi ngân sách, tùy chọn nguyên liệu theo yêu cầu.

Không chỉ vậy, Califood cũng hỗ trợ đóng gói quà biếu với phần hộp thiết kế tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đi kèm với set quà là dịch vụ gửi quà tận nơi rất tiện lợi và nhanh chóng.

Liên hệ với Califood để đặt hàng ngay thôi

Califood Việt Nam

Hotline: 055 9933 999

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon