Califood

Thịt bò nhập khẩu giờ đây không còn là món ăn xa lạ gì đối với người dân Việt chúng ta. Sở dĩ được ưa chuộng như vậy, vì nó mang lại nhiều chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn, các loại thịt cũng đa dạng (từ giống bò, chất lượng, bộ phận cho đến giá cả). Không giống như thịt bò nội địa được chăn thả với quy mô nhỏ (chủ yếu theo hộ gia đình, hoặc nông trại nhỏ), thịt bò nhập khẩu có lợi thế hơn khi được chăn thả với quy mô lớn. Ngoài ra, thịt bò nhập khẩu đa số được tuyển chọn từ những giống bò tốt nhất trên thế giới với quy trình chăn thả và sơ chế nghiêm ngặt. Vì thế nó mang lại hương vị khác biệt, ngon hơn, thơm hơn, có thể chế biến thành nhiều món ăn như nướng, beefsteak, hầm, kho,.. mang lại những mùi vị đặc trưng khác nhau.

Lợi ích và giá trị dinh dưỡng trong thịt bò nhập khẩu

Về giá trị dinh dưỡng của thịt bò thì đầu tiên phải kể đến lượng protein dồi dào, chất khoáng như sắt,... và chứa các Vitamin như B6, B12,...

Ngoài những chất dinh dưỡng đã được nêu trên, thịt bò còn kèm thêm những tác dụng vô cùng hữu ích đối với sức khỏe chúng ta, cụ thể:

Tăng cường miễn dịch

Thịt bò sạch sẽ luôn chứa nhiều Vitamin B6 và Protein, đây đều là những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để hỗ trợ tăng cường miễn dịch, thúc đẩy và tăng cường sự tổng hợp của các protein có trong cơ thể mà Protein lại có tác dụng giúp tổng hợp và chuyển hóa thức ăn, mang lại năng lượng cho cơ thể.

Giúp các mô chống lại oxy hóa

Thịt bò không có lượng axit béo nhiều như một số loại thịt khác, tuy nhiên bù lại lượng Axit Linoleic tổng hợp lại khá cao. Chất này sẽ giúp chúng ta tăng cường cơ bắp và có khả năng chống lại các chất có khả năng oxy hóa trong quá trình tập luyện khiến các mô, cơ bị tổn thương.

Bổ sung máu

Hàm lượng sắt trong thịt bò xuất hiện dưới dạng heme, được hấp thụ vô cùng dễ dàng khi được đưa vào cơ thể. Sắt còn là một chất rất cần thiết cho cơ thể trong quá trình hỗ trợ sản sinh máu, bổ sung lượng máu và ngăn ngừa bệnh thiếu máu cho cơ thể. Các chị em phụ nữ, bệnh nhân…đều có thể bổ sung lượng máu bằng cách sử dụng thịt bò.

Những dòng thịt bò nhập khẩu uy tín, chất lượng tại Califood

Thịt bò Mỹ

Ưu điểm

Thịt bò mềm, ngon, hơi béo và có những thớ gân giòn khi ăn

Vân mỡ đan xen trong từng thớ thịt, ăn vào có cảm giác thơm béo

Thịt bò Mỹ được rất nhiều người dân ở cả trong và ngoài nước ưa chuộng

Đa dạng, được sắp xếp theo chất lượng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

Thịt bò Nhật Bản

Ưu điểm

Thịt bò Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới bởi chất lượng thịt ngon, với đường vân mỡ lốm đốm trắng, phân bố xen kẽ với tỷ lệ đồng đều cùng các thớ thịt đỏ và có độ mềm đặc trưng.

Ngoài ra, vân mỡ của thịt bò Nhật Bản có hương vị thơm ngon, không hề béo và ngán như những loại thịt thông thường. Tạo cho miếng thịt hương vị vừa mềm vừa thơm béo. Đây cũng chính là minh chứng cho việc nuôi dưỡng bò kỳ công của người Nhật, với môi trường tự nhiên, nguồn nước sạch và thức ăn được lựa chọn kỹ càng.

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon