Califood

Với nguồn dinh dưỡng dồi dào và hương vị tuyệt vời mà món cá hồi Nauy mang lại cho người tiêu dùng, đã giúp sản phẩm này trở thành một trong những thực phẩm được yêu thích và được săn đón nhiều nhất trên thị trường hải sản.

Cá hồi Nauy đã trở thành nguyên liệu quen thuộc và được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng. Với quy trình nuôi cá hồi Nauy khép kín nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn về thức ăn, dinh dưỡng, nguồn nước, con giống

Cá hồi Nauy đã trở thành nguyên liệu quen thuộc và được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng. Với quy trình nuôi cá hồi Nauy khép kín nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn về thức ăn, dinh dưỡng, nguồn nước, con giống, xuất khẩu.

Tiêu chuẩn về thức ăn

Cũng tương tự những đối tượng nuôi khác, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng tăng trưởng của cá hồi. Việc cung cấp thực ăn cho cá hồi được đánh giá rất khắt khe và nghiêm ngặt. Để cá có chất dinh dưỡng phù hợp, nguồn thực phẩm hữu cơ được dùng là cá cơm và cá tuyết, không xuất hiện hiện tượng biến đổi gen nào. Nhờ đó mà chất lượng thịt cá luôn mang đến hương vị riêng biệt và thơm ngon.

Tiêu chuẩn về nguồn nước

Nuôi cá hồi Nauy đòi hỏi điều kiện nguồn nước khắt khe luôn phải ở nhiệt độ thấp khoảng -17 độ C. Đặc biệt, với những quy tắc nghiêm ngặt về nguồn nước nuôi hải sản ở châu u, bất cứ đơn vị nào nuôi cá dẫn đến các nguy cơ về ô nhiễm nguồn nước sẽ bị các cơ quan chức năng xử phạt, thậm chí có thể đóng cửa vĩnh viễn. Phải luôn đảm bảo nguồn nước cho cá sinh sống và phát triển luôn sạch sẽ và đạt nhiệt độ phù hợp.

Tiêu chuẩn con giống

Giống cá hồi Nauy được chọn để nuôi cần là những con khỏe mạnh, không chứa mầm mống bệnh và phải được chọn lựa kỹ càng. Chất lượng con giống đầu vào càng tốt thì việc nuôi cá hồi và cho ra thành phẩm mới đạt chất lượng cao. Những con giống không đủ khỏe mạnh sẽ bị hủy chứ không được nuôi tiếp.

Tiêu chuẩn về dinh dưỡng

Những con cá hồi Nauy ngon nhất, đạt chất lượng được chọn lựa kỹ càng để sơ chế đúng kỹ thuật nhằm giữ lại giá trị dinh dưỡng bên trong. Sản phẩm này chinh phục những người khó tính nhất không chỉ bởi hương vị thơm ngon, mà còn nhờ hàm lượng dinh dưỡng của nó, bao gồm: Axit béo, Omega-3, DHA, Vitamin D, Vitamin B12, chất sắt, đạm, canxi, photpho, protein...và nhiều chất dinh dưỡng ít thấy trong các loại thực phẩm khác.

Tiêu chuẩn về xuất khẩu

Trước khi đưa cá ra thị trường, cơ quan chức năng còn phải đánh giá xem cá có đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. Nếu đảm bảo, cá nuôi mới được đưa ra thị trường, nếu không đạt thì phải tiêu hủy.

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon