Califood

Bạn có biết lợi ích của việc ăn thịt đối với sức khỏe của chúng ta là như thế nào không? Đầu tiên, sức khỏe của não bộ rất cần được cung cấp các chất béo lành mạnh và acid béo omega – 3. Trong đó, thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng này tốt nhất cho não có nguồn gốc chủ yếu từ động vật như thịt

Những người ăn thịt thường có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh do sự tiêu hóa thức ăn đa dạng hàng ngày không phải chỉ riêng rau củ và các loại thực phẩm dễ tiêu. Do đó, dạ dày của những người ăn thịt có khả năng thích ứng với bất cứ loại thực phẩm nào và họ rất ít khi phải kiêng cử hay phải bận tâm suy nghĩ đến các loại thực phẩm để tránh các vấn đề khó tiêu.

Các loại thịt động vật rất giàu hàm lượng protein. Hơn nữa, protein lại đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của cả thể chất lẫn tinh thần. Trong khi các nguồn thực phẩm khác không thể thay thế đem đến được hàm lượng protein cao tương tự như vậy. Ngoài ra, y khoa cũng chứng minh rằng protein có nguồn gốc từ động vật cũng đạt chất lượng cao hơn so với protein được cung cấp từ nguồn thực vật.

Califood đã và đang cung cấp các mặt hàng từ thịt bò Mỹ, thịt Heo, thịt Cừu,...

Gầu bò Mỹ Cuộn

Sụn Heo Mỹ

Sườn cừu New Zealand

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon