Califood

Gan ngỗng Pháp được xem là “kim cương nâu” hay "tinh hoa"của nghệ thuật ẩm thực Pháp , là món ăn xuất hiện ở hầu hết những nhà hàng cao cấp trên thế giới.

Người Ai Cập cổ phát hiện được rằng, từ tập tính sinh sống di cư mà loài ngỗng trời, có thói quen trữ một lượng lớn thức ăn trong cổ của mình, bởi đặc tính đó mà loài ngỗng tích được một lượng lớn chất béo và được chuyển hóa xuống gan. Do đó gan ngỗng đặc biệt to, béo và dồi dào chất dinh dưỡng mang đến rất nhiều lợi ích cho chúng ta.

Hàm lượng vitamin và nguyên tố vi lượng

Gan ngỗng chứa một lượng axit béo không bão hòa. Nó gồm các nhóm vitamin A, B, C, E, H. Theo một số nghiên cứu, hàm lượng vitamin có trong gan ngỗng cao hơn nhiều so với phần lớn các sản phẩm thực vật. Không chỉ vậy, nó còn chứa nhiều loại chất khoáng có lợi như đồng, sắt, kẽm, canxi,.. và một số axitamin khác.

Chất béo lành mạnh

Gan ngỗng chứa một hàm lượng chất béo cao nhưng lại vô cùng lành mạnh và rất tốt cho sự tuần hoàn của mạch máu. Các lọa chất béo gồm 57% axit béo không bão hòa đơn và 12% axit béo không bão hòa đa. Chúng góp phần làm giảm mức chorestorol xấu trong máu, đồng thời cũng cho phép các nguồn dưỡng chất lành mạnh tiếp cận và bồi dưỡng tế bào.

Lượng calo thấp

Mặc dù gan ngỗng chứ chất béo cao nhưng lại có lượng calo thấp

Tại Califood, Gan ngỗng rất dày và mềm mại, thường được chế biến áp chảo ăn kèm sốt hoa quả, táo xanh đút lò hay mỳ, thịt nướng,…

Nhà mình gọi Califood để được tư vấn món ngon của nhà hàng 5 sao ngay tại gia nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon