Califood

Lẩu vốn là món ăn phổ biến ở Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những nồi lẩu nghi ngút khói ở những nhà hàng sang chảnh đến các quán ăn vỉa hè. Dù bất kể thời gian nào, hè hay đông, trưa hay tối thì các quán lẩu vấn tấp nập người qua, kẻ đến.

Trong đó món lẩu ba chỉ bò Mỹ là một món được khá nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là vào những ngày thời tiết se lạnh. Trong bài viết này hãy cùng Califood tìm hiểu ngay về cách làm lẩu bò Mỹ thơm ngon đúng điệu nhé.

Một nồi lẩu bò Mỹ với phần nước dùng thanh ngọt của xương ống kết hợp cùng chút cay nồng từ sa tế; chưa kể những tinh túy từ phần thịt bò Mỹ thơm ngon được hòa cùng nước lẩu, chắc chắn sẽ làm cả nhà mê mẩn mãi thôi.

Nguyên liệu

Nguyên liệu để làm món lẩu bò Mỹ chắc chắn không thể thiếu món thịt bò Mỹ nhưng loại thịt nào phù hợp với món lẩu thì hãy để Califood gợi ý nhé!

Thịt bò ba chỉ Mỹ

Gầu bò Mỹ

Sườn bò Mỹ rút xương

Bắp bò Mỹ

Đặc biệt, để món lẩu của bạn trở nên đặc biệt ngon hơn thì Califood giới thiệu đến các bạn nước lẩu Califood. Đây chính là bí quyết thành công cho một nồi lẩu bò Mỹ

Ngoài ra, còn có các nguyên liệu khác không thể thiếu như rau, nấm kim châm, ngô,...

Cuối cùng, để bữa ăn của gia đình bạn trở nên vui vẻ thoả mãn được vị giác của mọi người thì nước chấm không thể thiếu đối với bất kỳ món lẩu nào.

Califood không chỉ cung cấp các thực phẩm thịt bò Mỹ cao cấp mà còn có nhiều loại nước lẩu phù hợp với khẩu vị của từng người.

Hãy liên hệ đặt hàng tại Califood ngay thôi

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon