Califood

Như thường lệ, mỗi buổi sáng và gần trưa tại cửa hàng Califood luôn ngập tràn những đơn hàng được gọi điện đặt hàng của các khách hàng thân yêu từ sớm.

Đội ngũ Califood luôn chuẩn bị kỹ càng và chu đáo các đơn hàng. Không chỉ vậy, các đơn hàng còn được đóng gói cẩn thận để khi đến tay khách hàng sẽ luôn là những sản phẩm tươi ngon và đảm bảo chất lượng nhất.

Nhiều khách hàng nhà Califood hôm nay đã lựa chọn các set như , cá trích ép thập cẩm hay các loại hải sản khác như Tôm sú, Bào ngư,... Ngoài ra, các khách yêu nhà Califood còn chọn nhiều set thịt bò Mỹ và rượu vang của Califood. Quả thực trong thời tiết mát mẻ này của Hà Nội mà lựa chọn set bò Mỹ cùng Rượu vang quả là một lựa chọn sáng suốt đúng không nào?

Bên cạnh đó cũng có không ít gia đình đặt mua các phần thịt bò Mỹ khác như sườn bò Mỹ có xương để làm món nướng hay nấu canh. Có lẽ những ngày cuối cùng của tháng 6 đã tới rất gần rồi nên các thực khách nhà Califood muốn tổ chức những bữa cơm, bữa tiệc ấm cúng cùng với bạn bè và người thân của mình để cùng nhau trò chuyện và chia sẻ về một tháng đầy bận rộn đấy nhỉ?

Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với Califood qua Hotline 055 993 3999 để được tư vấn về sản phẩm nhé!

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon