Califood

Thịt ba chỉ bò Mỹ

Ba chỉ bò Mỹ hay còn được gọi là Short Plate luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bữa tiệc nướng vì mức giá vô cùng phải chăng. Ba chỉ là phần thịt bụng của con bò. Tương tự như ba chỉ lợn, thịt ba chỉ bò cũng có những dải nạc, mỡ xen kẽ nhau giúp cho món nướng thơm mềm, món lẩu ăn không ngán. Với những lát thịt xem lẫn mỡ và nạc, nướng lên nghe âm thanh tan mỡ xì xào thì quả thật đây là một lựa chọn hoàn hảo. Khi ăn ba chỉ bò nướng, sẽ có cảm giác béo ngậy của của mỡ kèm thêm chút dai dai của thịt sẽ làm miếng bò trở nên tinh tế và đậm đà không thể chối từ.

Thịt sườn bò Mỹ rút xương

Thịt sườn bò Mỹ rút xương của Calofood là phần thịt cho món nướng được khách hàng yêu thích nhất. Từ giống bò Black Angus ngon nhất từ Mỹ, sườn non rút xương là phần thịt được lấy từ sườn bò đã rút bỏ phần xương. Phần thịt này mềm, có xen vân mỡ giữa các thớ thịt nên có độ mềm thơm đậm đà, vị ngậy đặc trưng của thịt bò khiến nhiều người yêu thích. Được lọc xương theo công nghệ Mỹ, phần bò vẫn giữ nguyên được các liên kết với phần xương, ngọt thịt, đậm đà. Chỉ cần cho chút tiêu và muối cũng đủ để khiến sườn non dậy mùi và thơm ngon vô cùng.

Lõi nạc vai bò Mỹ

Phần này còn được gọi là thăn vai Mỹ, là phần thịt được cắt ra từ cổ của con bò. Đây là loại thịt được các đầu bếp lựa chọn để nướng nhiều nhất nhờ độ mềm thơm cùng những đường vân giòn ngọt độc đáo. Thịt bò phi lê có màu đỏ sẫm và mỡ nạc được phân phối rất tốt. Hương vị nướng lên thì không thể bàn cãi khi có độ mềm, mịn và ngọt nước, đồng thời, thịt như đang tan ra khi bạn nhai vậy. Phần thịt này mềm, có xen vân mỡ giữa các thớ thịt nên có độ mềm thơm đậm đà, vị ngậy đặc trưng của thịt bò khiến nhiều người yêu thích. Được lọc xương theo công nghệ Mỹ, phần bò vẫn giữ nguyên được các liên kết với phần xương, ngọt thịt, đậm đà. Chỉ cần cho chút tiêu và muối cũng đủ để khiến sườn non dậy mùi và thơm ngon vô cùng.

Dẻ sườn bò Mỹ

Nằm ở vị trí trong phần thịt của ức bò, được thái ra từ phần thịt sườn trước của con bò. Vị ngọt đặc trưng và hương thơm lôi cuốn chính là hương vị nổi bật nhất của phần dẻ sườn này. Thêm vào đó, phần thịt dẻ sườn bò luôn có đặc điểm là vân mỡ luôn xen kẽ dọc theo miếng thịt tạo nên được vị ngọt, cũng như độ béo. Mua thịt bò nướng thì nên chọn phần này vì khi được nướng lên ăn sẽ rất thơm, ngon, đậm đà và rất giòn kíchPhần thịt này mềm, có xen vân mỡ giữa các thớ thịt nên có độ mềm thơm đậm đà, vị ngậy đặc trưng của thịt bò khiến nhiều người yêu thích. Được lọc xương theo công nghệ Mỹ, phần bò vẫn giữ nguyên được các liên kết với phần xương, ngọt thịt, đậm đà. Chỉ cần cho chút tiêu và muối cũng đủ để khiến sườn non dậy mùi và thơm ngon vô cùng.

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon