Califood

Rượu vang Fiato là biểu tượng của khu vực miền nam nước Ý xinh đẹp . Được làm từ 100% Primitivo – giống nho di sản của Italia và được trồng ở vùng thổ sản Manduria. Hầu hết những trái nho đưuọc thu hoạch bằng tay và được lựa chọn rất kĩ lưỡng ở thời điểm chín hoàn hảo
Những trái nho Primitivo đến mùa thu hoạch nhanh chóng chuyển sang màu tím đậm, da căng mọng và thơm như mùi mận hậu chín. Khi cắn trái nho, vị ngọt ngào tươi mát vồn vã ùa vào khắp khoang miệng, sau đó là vị chát đậm, rồi dần lại chuyển thành vị ngọt nhè nhẹ, làm cho nước miếng trong vòm họng tuôn trào không ngớt.
Hương của vẫn mang hương thơm quen thuộc của mận hậu, anh đào chín và các loại gia vị. Qua thời gian để thở, hương vang chuyển sang mùi cỏ ngọt khô phơi trong nắng hè, rồi dần sang mùi các loại mứt, như: mứt đào, mứt mận, mứt mơ.
Rượu vang Ý Fiato có màu đỏ ruby sang trọng và đẹp mắt với hương thơm đậm nét của các loại hoa quả chín đỏ như mận, dâu tây, anh đào. Với cấu trúc mềm mại, hài hòa, cùng vị tannin mịn màng và axit dịu nhẹ. Khi đi qua cuống họng sẽ để lại dư vị tinh tế, dài lâu. Lý tưởng khi dùng với các món thịt nướng và quay như thịt heo quay, sườn nướng BBQ...và các món ăn giàu mỡ. Lưu ý: sử dụng ở nhiệt độ từ 16-18 độ C và decanter trước khi uống.
Càng uống đến những giọt cuối cùng ta càng cảm nhận hương thơm đậm đặc cuộn đều trong ly.
CaliFood Việt Nam
Địa chỉ: 26 Phố Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline tư vấn và đặt hàng: 0559933999

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon