Califood

Sashimi cá hồi là món ăn độc đáo của Nhật Bản khiến các tín đồ ẩm thực trên toàn thế giới mê đắm. Món ăn không chỉ có vị ngon đặc trưng mà còn đặc biệt giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người.
Sashimi cá hồi là gì?
Sashimi là món khai vị trong bữa ăn trang trọng ở Nhật. Trong ẩm thực, sashimi được xem là nét văn hoá Nhật đề cao sự tinh tế.
Sashimi có thành phần chính là các loại hải sản tươi sống vì họ cho rằng những món ăn từ hải sản nói chung, đặc biệt là cá rất có lợi cho sức khỏe người ăn, giúp thông minh, mắt sáng…
Sashimi cá hồi tươi là món ăn đẳng cấp mang đậm hương vị Nhật Bản được nhiều thức khách yêu thích. Nhiều thực khách đã ví von rằng Sashimi cá hồi như một bức tranh tuyệt đẹp có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, hương vị đặc trưng và cách trình bày món ăn công phu của người đầu bếp. Màu cam tươi óng ánh của cá, vân trắng mượt mà của thớ cá, màu xanh của mù tạt, tím nhạt của lá tía tô và màu vàng ươm của chanh tươi tạo nên một bức tranh tuyệt sắc khiến người ta không lỡ rời mắt.
Cách thưởng thức Sashimi Cá hồi
Để thưởng thức chọn vị món ăn này, cách ăn sashimi cá hồi cũng là vấn đề đáng quan tâm. Nguyên liệu chính của món ăn này là cá hồi Nauy tươi. Ngoài ra, không thể thiếu các nguyên liệu phụ như chanh tươi, mù tạt xanh, rau tía tô ăn kèm và nước tương chấm chuẩn vị Nhật Bản.
Đặc biệt, món ăn này thường được uống kèm rượu vang để tăng thêm hương vị. Sau khi ăn xong bạn có thể ăn thêm vài miếng gừng để khử sạch miệng sẵn sàng cho món ăn tiếp theo.
CaliFood Việt Nam
Địa chỉ: 26 Phố Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0559933999

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon