Califood

Cá hồi NaUy được biết đến như một loại thực phẩm lành mạnh giàu protein,axit béo,omega -3 và vitamin D. Ăn thịt cá hồi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp…
Viện tim mạch Hoa Kì khuyến khích những người không có lịch sử bệnh tim mạch cũng nên tiêu thụ các loài cá nhất là các loại cá béo chứa nhiều axit béo, giàu Omega-3 như cá hồi NaUy ít nhất 2 lần một tuần.Ngoài ra, protein có trong cá hồi còn giúp phục hồi các mô cơ bắp của tất cả các tế bào trong cơ thể.Thịt cá hồi có khả năng hạn chế và giảm tác hại của thuốc lá.Ăn cá hồi NaUy còn làm giảm muộn phiền,cải thiện chứng mất ngủ kinh niên.
Cá hồi có ở nhiều nơi trên thế giới,tuy nhiên theo đánh giá của những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng thì cá hồi NaUy cho chất lượng tốt nhất.Cá hồi ở NaUy sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên,trong sạch sản phẩm được người dân bản địa sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.Khi một thị trường khó tính như NaUy đã chấp nhận thì khó có một đất nước thứ 2 nào trên thế giới lại có thể chê bai sản phẩm đó.
Cá hồi Nauy được CaliFood được nhập khẩu bằng đường hàng không từ nhà cung cấp cá hồi hàng đầu thế giới đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Món quà này vừa có giá trị cao về kinh tế, lại rất tốt cho sức khoẻ phù hợp và tiện lợi để biếu bố mẹ, người thân.
Khách hàng có thể biếu nguyên con hoặc cắt Filet theo theo yêu cầu kèm gia vị để chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau. Tất cả đều được bảo quản cẩn thận trong những chiếc túi hút chân không đồng thời đóng gói sang trọng và đẳng cấp trong những giỏ quà được thiết kế tinh tế của CaliFood.
CaliFood Việt Nam
Địa chỉ: 26 Phố Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline tư vấn và đặt hàng: 0559933999

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon