Califood

Những tháng cuối năm đã cận kề, nhu cầu tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cũng vì thế mà tăng cao.

Đặt tiệc tất niên vào dịp cuối năm đã trở thành thông lệ, không chỉ đối với các gia đình mà với các công ty cũng vậy. Tổ chức tiệc cuối năm là tạo cơ hội để mọi người có dịp quây quần bên nhau, chia sẻ, trò chuyện và gửi đến nhau những lời chúc tụng cho năm mới.
Ngày 26/2/01/2022, tại số 26 Duy Tân - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội, Califood Vietj Nam đã khai trương phòng tiệc VIP nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Phòng VIP của Clifood mang đến không gian riêng tư

Khác với tiệc outside hay tiệc tại nhà hàng phổ thông, việc đặt tiệc tại nhà hàng có phòng VIP và chọn cho mình một căn phòng tiếp khách vừa ý sẽ giúp quý khách cùng khách mời của mình không bị làm phiền bởi những âm thanh không mong muốn tại các khu dân cư, các bữa tiệc bên cạnh, bởi chính những yếu tố không mong muốn đó sẽ khiến trải nghiệm của quý khách trở nên thiếu trọn vẹn.
Chính vì thế, khi đến với nhà hàng có phòng riêng, quý khách sẽ cùng những vị khách quý của mình trải nghiệm những giây phút riêng tư nhất, thoải mái nhất.

Phòng VIP thiết kế SANG TRỌNG - HIỆN ĐẠI

Thường những phòng riêng tiếp khách tại các nhà hàng sẽ có không gian hẹp hơn so với không gian của sảnh tiệc chung hay không gian mở của tiệc ngoài trời,… Đặc biệt những khách hàng có nhu cầu đặt phòng tiếp khách cho những dịp quan trọng sẽ mong muốn một không gian vừa phải nhưng vẫn đảm bảo sang trọng, lịch sự.

Thực đơn cao cấp

Không chỉ chinh phục các vị khách về không gian sang trọng mà Califood còn có thực đơn cao cấp chuẩn 5 sao trong khi mức giá lại hết sức vừa tầm.
Đến với Califood, chắc chắn gia đình bạn hay đối tác hoặc những vị khách quý sẽ cảm nhận được tấm lòng chân tình, sự trân trọng và tâm huyết mà bạn muốn gửi đến họ qua mỗi món ăn và sự thoải mái mà Califood mang lại.
CaliFood Việt Nam
Địa chỉ: 26 Phố Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline tư vấn và đặt hàng: 0559933999

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon