Califood

Asean’s Top Leader Awards 2018” là một trong những điểm nhấn trong chuỗi sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival” do Cộng đồng mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế và Phong cách doanh nhân tổ chức trong 2 ngày 28 và 29/8 vừa qua nhằm vinh danh các nữ lãnh đạo xuất sắc, có nhiều đóng góp cho cộng đồng.
“Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tôi đã rất may mắn khi tìm được những nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt, đam mê với các hoạt động cộng đồng. Họ cùng chí hướng – tầm nhìn với mong muốn đưa Wlin ngày càng phát triển, chia sẻ cơ hội gia nhập cho ngày càng nhiều các nữ doanh nhân và cùng nhau lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng.

Chính vì vậy hàng năm Wlin Global đều tổ chức những chương trình tôn vinh những nữ lãnh đạo xuất sắc đã đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới. Và trong sự kiện lớn “BSIN & WLIN Business Festival” một lần nữa chúng ta cùng ghi công của họ trong hạng mục đề cử danh hiệu “Asean’s Top Leader Awards 2018” – Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch sáng lập Wlin Global – Trưởng BTC chương trình tự hào cho biết.
Và 1 trong 10 gương mặt tiêu biểu được chọn để trao danh hiệu lần này là nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD Việt Nam. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho căn hộ cao cấp, nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, khách sạn, resort.

Các dịch vụ, giải pháp ISD mang lại cho khách hàng như:
-Tư vấn và triển khai giải pháp truyền hình IPTV

- Tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình (Polycom cho doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan đoàn thể …)
- Tư vấn, cung cấp các giải pháp mạng có dây và không dây ( cáp mạng Wonderful, AMP, thiết bị mạng Cisco, Dlink)
- Tư vấn, cung cấp các giải pháp an ninh, camera (camera IP , Hikvision, Honeywell)
- Tư vấn và thi công, lắp đặt hệ thống tổng đài (Nec, Panasonic, Mitel, Avaya, IP)
- Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho tòa nhà, khách sạn… (mạng nội bộ, tổng đài, UPS, loa báo… )

- Cung cấp thiết bị công nghệ thông tin, viễn thông, thiết bị chuyên dụng (Máy tính, server…)

- Tư vấn & cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, khách sạn (Opera, PMS)
Bên cạnh đó, ISD là nhà phân phối các dòng sản phẩm dành cho khối nhà máy công nghiệp thủy điện, nhiệt điện.. như tư vấn cung cấp giải pháp mạng, viễn thông(Switch công nghiệp( Hirshmann, Cisco…), dành cho các dây chuyền tự động hóa, giải pháp nguồn và thiết bị nguồn (UPS công nghiệp ( Inform, Legrand- Turkey), máy phát điện, converter, inverter…). Trên chặng đường 10 năm phát triển, ISD đã mở rộng quy mô, mở văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành, tham gia hàng loạt các dự án lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước (JW Marriot Phú Quốc, Novotel Đà Nẵng, 210 Trần Quang Khải ( Hà Nội), Hội An Beach Resort and Spa, Nhà máy Sam sung (Bắc Ninh)….)
Các sản phẩm và dịch vụ của công ty được nhiều tập đoàn lớn trong nước: Vingroup, Sungroup, thủy điện Cửa Đạt, TH True Milk, thủy điện Sông Tranh, nhà máy Sam Sung Bắc Ninh, bệnh viện Quốc tế Miền Đông, Bộ Quốc Phòng Cam Ranh,Bệnh viện Bác sỹ Gia đình, Tòa Nhà Văn phòng Quốc Hội và rất nhiều dự án khác trên toàn quốc chọn lựa. ISD vô cùng tự hào vì được các bạn hàng tin tưởng và đồng hành trong suốt 10 năm vừa qua. Với ISD chữ tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
Bên cạnh các hoạt động kinh doanh nổi bật, chủ tịch ISD - chị Hoàng Thanh Tâm còn biết đến trong vai trò Chủ tịch sáng lập Wlin Capital Group – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế. 5 năm đồng hành có thể nói nữ doanh nhân xinh đẹp ấy đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của mạng lưới. Chị cũng là người truyền cảm hứng và động lực cho các thành viên của mình trong việc hoàn thiện hình ảnh cá nhân, phát triển kinh doanh và tham gia trong các hoạt động cộng đồng.
Liên tiếp nhiều năm chủ tịch Capital cũng nhận được nhiều danh hiệu cao quý: Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu, Top 100 Phong cách doanh nhân, nữ lãnh đạo cộng đồng… Năm 2018, chị tiếp tục được Wlin Global trao tặng danh hiệu “Asean’s Top Leader Awards 2018”. Danh hiệu ấy là sự ghi nhận cho sự nỗ lực của nữ chủ tịch ISD và hơn cả là sự trân trọng, cảm ơn của các thành viên dành cho vị Tân chủ tịch Wlin Capital Group. Chỉ có sự thấu hiểu – yêu thương và vì sự tiến bộ của người phụ nữ mới khiến chị hy sinh thời gian – công sức và tiền bạc để cống hiến hết mình cho hoạt động cộng đồng. Cảm ơn chị, nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài!
CaliFood Việt Nam

Trả lời

Your email address will not be published.

0559933999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon